Hoa Hồng Vàng

Đã từ lâu, hoa hồng đã được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa, trong đó mỗi một màu sắc lại mang một ý nghĩa riêng biệt khác nhau, và hôm nay hãy cùng với Flowers2vietnam.com chúng tôi tìm hiểu về hoa hồng vàng qua bài viết chi tiết bên dưới nhé.

Đọc tiếp Hoa Hồng Vàng

Cây Hoa Gạo

Cây hoa gạo là loài cây gắn liền với kỷ niệm và tuổi thơ của rất nhiều trẻ em thôn quê. Đây là loài cây được trồng rất nhiều tại các tỉnh khu vực miền bắc Việt Nam, loài cây này còn có rất nhiều công dụng trong việc chữa bệnh, hôm nay hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua bài viết chi tiết bên dưới nhé.

Đọc tiếp Cây Hoa Gạo

Hoa Sim

Hoa sim là loài thực vật hoang dã mọc nhiều trong các khu vực miền núi của quốc gia, trải dài trên sườn đồi, những ngọn núi không khó để quan sát những bông hoa sim màu tím mọc ở mỗi nơi và mọi bụi bẩn đều rất thú vị. Hôm nay hãy với với Flowers2vietnam.com chúng tôi tìm hiểu về loài hoa sim tím tuyệt đẹp này thông qua bài viết chi tiết bên dưới nhé.

Đọc tiếp Hoa Sim

Hoa Sơn Trà

Giống như đa dạng loài hoa khác, hoa sơn trà là những bông hoa sặc sỡ và có nhiều ý nghĩa xung quanh. Chúng được đặt tên theo Cha Georg Joseph Kamel khi cha đẻ của việc phân loại, Carl Linnaeus đặt tên tiêu chuẩn cho cây vào năm 1753. Ngang trái thay, Kamel là một nhà thực vật học, nhưng ông đã không làm việc với giống hoa này một mình. Hôm nay hãy cùng Flowers2vietnam.com chúng tôi tìm hiểu về loài hoa đẹp này thông qua bài viết chi tiết bên dưới nhé.

Đọc tiếp Hoa Sơn Trà

Tại Sao Phải Tặng Hoa Cho Phụ Nữ

Tại sao chúng ta phải tặng hoa cho phụ nữ khi những bông hoa kia rồi cũng sẽ úa tàn ? Những bạn đừng tự huyễn hoặc mình rằng bạn thực sự không hề thích hoa nhé. Theo các nhà khoa học đã nghiên cứu được, phần xúc cảm tinh tế nhất trong mỗi người đều sẽ rung động trước sắc thắm của những bông hoa. Phụ nữ còn hơn thế. Và đó là lí do bạn nên tặng hoa cho phụ nữ.

Đọc tiếp Tại Sao Phải Tặng Hoa Cho Phụ Nữ

Hoa Giáng Sinh

Khi mùa giáng sinh kế cận thì những bạn nam thường lúng túng không biết rằng nên tặng loài hoa gì cho người con gái mà mình yêu. Bởi lẽ ngoài những món quà nho nhỏ xinh xinh như loại khăn quàng cổ hay thỏi son môi thì hoa tuoi sẽ là quà tặng không thể thiếu cho bất cứ dịp lễ nào. Vậy làm sao để có thể chọn được những mẫu hoa giáng sinh đẹp và ý nghĩa nhất để dành tặng cho người yêu của mình ? Hãy cùng Flowers2vietnam.com chúng tôi tìm hiểu qua bài viết chi tiết bên dưới nhé.

Đọc tiếp Hoa Giáng Sinh

Hoa Hòe

Hoa hoè được rất nhiều người sử dụng làm nước uống hàng ngày tuy nhiên ít người biết đến tác dụng thực sự của hoa hoè đối với sức khoẻ. Hôm nay hãy cùng với Flowers2vietnam.com chúng tôi tìm hiểu về loài hoa đặc biệt này qua bài viết chi tiết bên dưới nhé.

Đọc tiếp Hoa Hòe

Hoa Mừng Tân Gia

Ngày nay, ngày một nhiều người chuyển đến ngôi nhà mới do nhu cầu công việc của mình, nếu như chúng ta có bạn bè chuyển đến nhà mới thì nên tặng gì để chúc mừng cho họ ?. Vâng câu trả lời đó chính là Hoa Tươi, những lẵng hoa xinh xắn sẽ giúp không gian buổi tiệc trở nên sinh động và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ từ những ý nghĩa đặc biệt của nó. Hôm nay hãy cùng với Flowers2vietnam.com chúng tôi tìm hiểu qua cách chọn hoa mừng tân gia đẹp và ý nghĩa nhất qua bài viết bên dưới nhé.

Đọc tiếp Hoa Mừng Tân Gia

Hoa Cẩm Tú Cầu

Hoa cẩm tú cầu có các cánh hoa phong thanh, chen chúc tạo thành một cầu hoa xinh xắn có các ý nghĩa rất riêng. Được nhiều ý trung nhân thích lựa chọn để làm hoa trang hoàng đám cưới, hoặc hoa tặng trong các dịp lễ, kỉ niệm. Hôm nay hãy cùng với Flowers2vietnam.com chúng tôi tìm hiểu về loài hoa đẹp này thông qua bài viết chi tiết bên dưới nhé.

Đọc tiếp Hoa Cẩm Tú Cầu

Ý Nghĩa Hoa Địa Lan

Nhắc tới hoa địa lan thì với nhiều loài như địa lan vàng hoàng hậu, địa lan Tây Tưu, Tứ Liên..mỗi một loại đều với trong mình một ý nghĩa riêng biệt. Từ các cánh hoa sở hữu những màu rực rỡ sắc nhiều phong phú khác nhau, nhưng không kém phần ấn tượng đã làm cho loài hoa có một ý nghĩa của sự lịch duyệt kiêu sa và đầy trang trọng, quyền lực. Hôm nay hãy cùng với Flowers2vietnam.com chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của loại hoa đẹp này thông qua bài viết chi tiết bên dưới nhé.

Đọc tiếp Ý Nghĩa Hoa Địa Lan