hoa hồ điệp mừng tân gia

Hoa Mừng Tân Gia

Ngày nay, ngày một nhiều người chuyển đến ngôi nhà mới do nhu cầu công việc của mình, nếu như chúng ta có bạn bè chuyển đến nhà mới thì nên tặng gì để chúc mừng cho họ ?. Vâng câu trả lời đó chính là Hoa Tươi, những lẵng hoa xinh xắn sẽ giúp không gian buổi tiệc trở nên sinh động và mang đến nhiều may mắn cho gia chủ từ những ý nghĩa đặc biệt của nó. Hôm nay hãy cùng với Flowers2vietnam.com chúng tôi tìm hiểu qua cách chọn hoa mừng tân gia đẹp và ý nghĩa nhất qua bài viết bên dưới nhé.

Nên chọn những loại hoa mừng tân gia nào ?

Tân gia, nhà mới là một ngày vui và hơi quan trọng vì đó là ngày chúng ta được về nhà mới, được thông báo cho anh em, bạn bè, người nhà, đồng nghệp… Biết được bạn đã hoàn thành việc vun đắp hoặc hoàn thành việc tìm được căn nhà mới. Do đó, lúc chọn hoa mừng tân gia thì bạn nên chọn các loại hoa mang màu sắc rực rỡ, tươi tắn. Bởi màu vàng là tượng trưng sự no đủ, phú quý, còn giả dụ màu đỏ là màu của may mắn với lời chú làm ăn phát đạt và thành công.

hoa mừng tân gia đẹp nhất

Tham khảo thêm: Hoa Cẩm Tú Cầu

Những mẫu hoa chúc mừng tân gia đẹp nhất

Các loại hoa mừng tân gia với ý nghĩa may mắn, thành công, no ấm, hạnh phúc được phổ biến người chọn lọc như hoa lan hồ điệp vàng, hoa đồng tiền, hoa cúc vàng, hoa sen, hoa cát tường… Ngoài hoa, bạn hãy nhớ gửi tặng kèm một mẫu thiệp với các lời chúc tốt đẹp may mắn dành cho gia chủ nhé.

Lẵng hoa mừng tân gia đẹp

lẵng hoa mừng tân gia
lẵng hoa mừng tân gia giá 1.000.000 VND
lẵng hoa mừng tân gia 1
lẵng hoa mừng tân gia giá 1.000.000 VND
lẵng hoa mừng tân gia 2
lẵng hoa mừng tân gia giá 1.200.000 VND

Chậu hoa lan hồ điệp

Trao tặng gia chủ một chậu lan hồ điệp vàng trong ngày mừng tân gia là lời chúc gia chủ luôn khỏe mạnh, giàu có làm ăn phát đạt. Theo quan điểm phong thủy chậu hoa lan được trưng trong nhà có lại nguồn năng lượng dồi dào giúp gia chủ thăng bằng cuộc sống.

hoa hồ điệp mừng tân gia
hoa hồ điệp mừng tân gia giá 900.000 VND
hoa hồ điệp mừng tân gia 2
hoa hồ điệp mừng tân gia giá 700.000 VND
hoa hồ điệp mừng tân gia 3
hoa hồ điệp mừng tân gia giá 1.500.000 VND

Tặng Bó Hoa Cát Tường

Hoa cát tường may mắn là món quà mừng tân gia ý nghĩa. Hoa cát tường, loài hoa được nhiều người yêu thích. Nghe tên gọi của loài hoa này chắc hẳn các bạn đã biết ý nghĩa của nó. Những bông hoa cát tường biểu trưng của sự may mắn vẹn tròn. Hoa cát tường tuy mong manh nhưng với ý chí vươn lên mạnh mẽ, gửi tặng gia chủ những bó hoa cát tường vào ngày mừng tân gia là lời chúc gia chủ luôn may mắn, sung túc, giàu sang.

hoa cát tường mừng tân gia
hoa cát tường mừng tân gia

Tặng Hoa Mẫu Đơn

Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng của sung túc, hạnh phúc, sang giàu rất phù hợp làm cho quà tặng tân gia các hoa cái đơn luôn là món quà được phổ quát người chọn để mừng tân gia. Không phải ngẫu nhiên mà loài hoa này lại được nhiều người chọn tới như vậy, theo quan điểm trong văn hóa dân gian Việt Nam, các bông hoa cái đơn là biểu tượng của sự sung túc, sang giàu, phú quý.

hoa mẫu đơn mừng tân gia
hoa mẫu đơn mừng tân gia

Ở trên là tất cả những thông tin giúp bạn có thể chọn được cho mình mẫu hoa mừng tân gia đẹp và ý nghĩa nhất. Hãy giúp flowers2vietnam.com chia sẻ bài viết này đến với bạn bè và người thân của bạn nếu như bạn cảm thấy nó hữu ích nhé.

Nguồn tham khảo: Hoatuoivannam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *