hình ảnh hoa sen đá 6

Hoa Sen Đá

Cây hoa sen đá là loài cây rất dễ sống, không đòi hỏi được chăm sóc thường xuyên, sở hữu ý nghĩa về một tình yêu bền chặt, trọn đời, vĩnh cửu. Cây hoa sen đá là lựa chọn tuyệt vời để trưng bày trên bàn làm việc, ngoài ban công. Hôm nay hãy cùng với Flowers2vietnam.com chúng tôi tìm hiểu về loài hoa sen đẹp này qua bài viết chi tiết bên dưới nhé.

Ý nghĩa hoa sen đá

Sen đá được biết đến như một biểu tượng của tình ái, một loài hoa minh chứng cho một ái tình bền vững, trọn đời thủy chung và không bị thay đổi theo thời gian. Cũng như vẻ đẹp mộc mạc tinh khiết cộng sinh khí mãnh liệt của mình, sen đá ý chỉ về một ái tình giản đơn, không cầu kỳ, sẵn sàng đối mặt mang mọi khó khăn thử thách để một lòng một dạ đi kế bên nhau, vẫn trường tồn lãng mạng.

hoa sen đá 1

Tham khảo thêm: Ý Nghĩa Của Hoa Sứ

Ý nghĩa phong thủy của hoa sen đá

Cây hoa sen đá không chỉ biểu trưng cho sức sống mạnh mẽ mà còn là sự dai sức, dai dẳng và ý chí quật cường theo thời gian. Một hay vài chậu sen đá trong nhà có ý nghĩa phong thuỷ với lại tài lộc, may mắn cho gia đình của bạn.

hoa sen đá 2

Công dụng của hoa sen đá

Hình dáng loài hoa sen đá thường nhỏ nhắn xinh xắn thích hợp trang trí nội thất văn phòng, căn hộ, nhà hàng, khách sạn… Là món quà độc đáo và vô cùng ý nghĩa cho bạn bè và người thân yêu của bạn. Cây mang sinh khí tốt, khỏe khoắn và thuận lợi chăm sóc, không cần phải tưới nước mỗi ngày. Quà tặng cây sen đá luôn là ngụ ý mong muốn tốt đẹp về sức khỏe, tỉnh cảm bền lâu tới người nhân.

hoa sen đá 3

Cách chăm sóc hoa sen đá

  • Tươi nước: lúc tưới nước cho cây bạn nên tưới vào gốc cây và chọn thời khắc tưới là khi trời mát như ban chiều, ban sáng hoặc trời vừa mưa xong, một chú ý nho nhỏ là không để nước dính vào lá cây vì như vậy dễ làm cho cho cây bị úng lá và chết đi. Duy trì tưới cây một tuần trong khoảng 1-2 lần đều đặn là đủ để cây tăng trưởng đẹp, khỏe mạnh.
  • Ánh sáng: ánh sáng cho cây nên là ánh sáng mặt trời mang cường độ vừa phải, khoảng sáng sớm – 9 giờ sáng là khoảng thời gian tuyệt nhất cho chậu cây.
  • Gió: khi ánh sáng giúp cây khỏe, nước và đất giúp cây sống thì thì gió giúp cho cây lên màu tươi đẹp hơn, giả dụ một cây màu đỏ, vàng, tím qua một thời gian không được tiếp xúc với gió thì sẽ mất màu và trở về màu xanh. Hãy đưa cây ra gió gió sẽ giúp bạn có một chậu sen đá đẹp tuyệt vời.

hoa sen đá 4

Hình ảnh đẹp nhất của hoa sen đá

hình ảnh hoa sen đá 1 hình ảnh hoa sen đá 2 hình ảnh hoa sen đá 3 hình ảnh hoa sen đá 4 hình ảnh hoa sen đá 5 hình ảnh hoa sen đá 6 hình ảnh hoa sen đá 7 hình ảnh hoa sen đá 8

Ở trên là tất cả những thông tin về cây hoa sen đá mà flowers2vietnam.com chúng tôi đã gửi đến các bạn. Nếu như bạn cảm thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ nó đến với bạn bè và người thân của mình để họ cùng tìm hiểu nhé.

Nguồn tham khảo: Hoatuoivannam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *