hoa trồng ở ban công 10

Hoa Trồng Ở Ban Công

Bạn là một người yêu hoa, bạn muốn trang trí cho ban công nhà mình bằng những bông hoa đẹp và rực rỡ nhưng bạn vẫn chưa tìm được loại hoa nào thích hợp để có thể trồng ở ban công nhà bạn ? Hãy vùng với Flowers2vietnam.com chúng tôi tìm hiểu về các loại hoa đẹp có thể trồng ở ban công qua bài viết chi tiết bên dưới nhé.

Loại Hoa Nào Thích Hợp Trồng Ở Ban Công ?

Những loại hoa trồng ở ban công thì có rất rất là nhiều, chúng đều có sức mạnh tô điểm cho bạn công của ngôi nhà bạn. Nhưng hôm nay flowers2vietnam.com chúng tôi sẽ gửi đến bạn 10 loại hoa đẹp nhất có thể trồng ở ban công bên dưới đây.

Hoa Dạ Yến Thảo

Hoa Dạ Yến Thảo là loại cây thân cỏ mềm, thường được trồng trong chậu để làm đẹp cho khuôn viên ngôi nhà, đây là một loại hoa đẹp cho hoa nở quanh năm và có rất nhiều màu sắc, rất phù hợp để bạn có thể trồng ở ban công nhà bạn.

hoa trồng ở ban công 6

Tham khảo thêm: Hoa Dạ Lý Hương

Hoa Dừa Cạn

Hoa dừa cạn rất dễ trồng và cho hoa nở quanh năm, hoa dừa cạn thích hợp để trồng thành thảm hoặc bạn có thể trồng trong chậu hay giỏ treo lên ban công cũng rất đẹp, hoa dừa cạn cũng có rất nhiều màu sắc rực rỡ như màu trắng, màu tím, màu hồng và màu đỏ.

hoa trồng ở ban công 5

Hoa Pansee

Nếu bạn đang tìm một loại hoa đẹp để trồng trang trí cho ban công nhà mình thì hoa pansee sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hoa pansee có nguồn gốc từ nước Pháp và được nhập về Việt Nam vào thế kỷ XX. Loài hoa này có cánh mỏng như cánh bướm, vì thế ở Việt Nam chúng cũng có tên là Hoa Bướm.

hoa trồng ở ban công 4

Hoa Bông Tuyết

Hoa bông tuyết là một loại hoa tươi đẹp, có hai màu chủ đạo đó là màu tím và màu trắng, hoa nhỏ li ti trên nền lá xanh nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiền. Hoa bông tuyết rất dễ trồng và chăm sóc, bạn có thể trồng hoa bông tuyết trong chậu và treo ở ban công nhà mình.

hoa trồng ở ban công 8

Hoa Lồng Đèn

Hoa lồng đèn kép là một loại hoa đẹp và quý bởi hình dạng đặc sắc của chúng. Loài hoa này có các màu như: màu tím đỏ, tím trắng, màu hồng. Nhiệt độ để loài hoa này có thể phát triển tốt đó là từ 20 – 26 độ. Nếu nơi bạn sinh sống có nhiệt độ cao thì nên dùng lưới lan che phía trên để giảm bớt nhiệt cho hoa.

hoa trồng ở ban công 10

Hoa Sử Quân Tử ( Hoa Giun )

Hoa sử quân từ thuộc loại dây leo thân mềm, đây là loại hoa dây leo rủ rất khỏe mạnh, phát triển nhanh và rất dễ trồng và chăm sóc. Bạn sẽ có một mảng không gian xanh mát ở ban công nhà mình chỉ với một thời gian ngắn trồng hoa sử quân tử vì loài hoa này phát triển rất nhanh.

hoa trồng ở ban công 7

Hoa Thu Hải Đường

Trang trí ban công nhà bạn với những chậu hoa thu hải đường buông rủ duyên dáng sẽ khiến nhiều người đi ngang phải trầm trồ vì nét dáng yêu của chúng đấy. Hoa thu hải đường là loài ưa bóng râm, nếu như nơi của bạn sinh sống có nắng quá gắt thì nên sử dụng lưới lan che phía trên để cây có thể phát triển mạnh mã và cho hoa đẹp nhé.

hoa trồng ở ban công 1

Hoa Hồng Leo

Hoa hồng leo là một loại hoa đẹp, tuy nhiên để trồng loại hoa này cũng không hề dễ dàng xíu nào đâu nhé. Nếu là lần đầu tiên bạn chơi loại hoa này thì nên thảm khảo ý kiến của những người đi trước để có thể trồng cây phát triển tốt nhất. Hoa hồng leo nếu như trồng đúng cách sẽ phát triển rất tốt và có nhiều màu sắc phong phú như: hồng cánh sen, hồng phấn, hồng đỏ, hồng trắng, hồng cam, nếu bạn là tín đồ của hoa hồng thì đây chính là lựa chọn tốt nhất để bạn trồng ở ban công nhà mình.

hoa trồng ở ban công 3

Hoa Triệu Chuông

Hoa triệu chuông là một loài cây thân thảo, hoa có hình dáng như những chiếc chuông nhỏ xinh, vì thế mà chúng được gọi là hoa triệu chuông. Hoa triệu chuông có rất nhiều màu sắc và cho hoa nở quanh năm, nên bạn có thể trồng trong chậu và treo lên ban công nhà mình.

hoa trồng ở ban công 2

Hoa Mai Địa Thảo

Hoa mai địa thảo nở hoa quanh năm cho hoa xum xuê và rực rỡ, Loài hoa đẹp này ưa ánh sáng và rất ít sâu bệnh, nên bạn có thể dễ dàng trồng và chăm sóc ở ban công nhà mình.

hoa trồng ở ban công 9

Ở trên là rất cả những thông tin về các loại hoa trồng ở ban công flowers2vietnam.com chúng tôi gửi đến các bạn, hãy chia sẻ bài viết này đến với bạn bè và người thân của mình nếu như bạn cảm thấy nó hữu ích nhé.

Nguồn tham khảo: Hoatuoivannam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *