Hoa Lan Nam Phi

Thông điệp hoa lan nam phi tùy thuộc vào bí quyết miêu tả. Chúng thích hợp làm quà tặng giữa bạn bè, như cảm ơn hay là một biểu đạt của sự tin tưởng của bạn. Dù chỉ là những bông hoa nhỏ, nhưng mùi thơm thật sự sẽ làm bạn say mê. Hôm nay hãy cùng với flowers2vietnam.com chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết về loài hoa đẹp này thông qua bài viết bên dưới nhé.

Đọc tiếp Hoa Lan Nam Phi

Hoa Anh Thảo

Hoa anh thảo là loại cây mọc sát đất, mang chiều cao 30 – 36 cm. Lá hình trái tim màu xanh thẫm và mang số đông hoa. Hoa của cây anh thảo hiện mang 6 màu chính: vàng, đỏ, trắng, hồng phấn, hồng đậm và tím. Cánh hoa trơn tru láng, hoa mọc trên các cuống dài màu xanh, cánh hoa sắp như bẻ gập xuống sát có cuống hoa. Hôm nay hãy cùng với flowers2vietnam.com chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết về loài hoa này nhé.

Đọc tiếp Hoa Anh Thảo

Hoa Báo Xuân

Hoa báo xuân là loài hoa đẹp của mùa xuân, hoa báo xuân có tên tiếng Anh là Primula, tên kỹ thuật Primula malacoides, còn gọi là cỏ anh đào hạt nhỏ, anh thảo tiên, là một loài thực vật mang hoa trong họ Anh Thảo, còn gọi là họ Báo Xuân (Primulaceae). Hôm nay hãy cùng với flowers2vietnam.com chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết về loài hoa đẹp vào mùa xuân này nhé.

Đọc tiếp Hoa Báo Xuân

Hoa Sen Cạn

Hoa sen cạn được trồng ở nhiều nơi nhờ giá trị cao về thẩm mỹ, y học. Thêm vào đấy, việc trồng cây hoa sen cạn rất đơn giản, các hộ gia đình có thể tự trồng cho mình một vài chậu ngay tại nhà. Hôm nay hãy cùng với flowers2vietnam.com chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết về loài hoa đẹp này nhé.

Đọc tiếp Hoa Sen Cạn

Hoa Mõm Sói

Hoa mõm sói có tên kỹ thuật là Antirrhinum majus L. Thuojc họ mõm sói. Loài hoa này còn có tên gọi khác là hoa mõm chó, mép dê, mõm sư tử, mõm rồng vì hoa trong như mõm của một loài động vật có bốn chân. Tên mõm sói được bắt nguồn từ phiên âm của từ muflier, hơn nữa hành dáng của hoa lại giống mõm con sói nên nhiều người đã kết hợp phiên âm và hình dạng hoa để đặt thành tên gọi mõm sói như hiện nay chúng ta vẫn thường hay gọi. Hôm nay hãy cùng với Flowers2vietnam.com chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết về loài hoa này nhé.

Đọc tiếp Hoa Mõm Sói

Hoa Tử Đằng Đẹp

Hoa tử đằng một loại hoa đẹp mới được đưa về Việt Nam từ năm 2015, hoa thuộc dạng hoa leo với hoa chùm nở đẹp, hoa che nắng rất thấp về mùa hè. Hiện nay cũng đã nhiều người chơi hoa ở Việt Nam đã trồng thử và có một giàn hoa rất đẹp. Hôm nay hãy cùng flowers2vietnam.com chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết về loài hoa đẹp này nhé.

Đọc tiếp Hoa Tử Đằng Đẹp

Hoa Xương Rồng Đẹp

Kể đến những cây xương rồng có hoa, người ta nghĩ ngay tới một loài cây mang một sinh khí tiềm tàng mãnh liệt. Dù sở hữu khô cằn, nóng bức tới đâu các cây xương rồng vẫn lớn lên và nở hoa. Hôm nay hãy cùng với flowers2vietnam.com chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết về loài hoa xương rồng này nhé.

Đọc tiếp Hoa Xương Rồng Đẹp

Hoa Thiên Điểu

Hoa thiên điểu hay hoa chim thiên đàng là một loại cây thân thảo sống phổ quát năm, thuộc chi Thiên điểu họ Chuối rẻ quạt. Cây này với nguyên nhân từ những nước miền nam châu Phi và châu Mỹ nhiệt đới. Tên kỹ thuật của nó là để hoài tưởng tới Charlotte của Mecklenburg-Strelitz, hoàng hậu của vua George III của Anh. Hôm nay hãy cùng với flowers2vietnam.com chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết về loài hoa này nhé.
Đọc tiếp Hoa Thiên Điểu

Hoa Thủy Tiên

Hoa thủy tiên với số lượng mẫu hoa đồ sộ đến 20.000 loài, còn được gọi là Nhã toán có tên kỹ thuật là Narcissus thuộc họ Hành tỏi, cội nguồn từ ven bờ Địa Trung Hải, là quốc hoa xứ Wales. Hôm nay hãy cùng với flowers2vietnam.com chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết về loài hoa đẹp này nhé.

Đọc tiếp Hoa Thủy Tiên